วันเสาร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2558

รองเท้า New Balance ดาราฮิตใส่กันหันมองไปทางไหน ก็เห็นมีแต่คนใส่รองเท้า New Balance กันถ้วนหน้า รองเท้าแนวสปอร์ตเท่ๆ ที่กำลังฮิตสุดๆในหมู่เด็กแนว และดารา

รองเท้า New Balance มีให้เลือกหลายรุ่น หลายสี หลายแบบ ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย พอดารามาแห่ใส่กันก็เลยกลายเป็นกระแสฮิตสุดๆ ใครไม่ใส่ถือว่าเชยนะจ๊ะ 
6 New Balance


อยู่ๆรองเท้ากีฬ่าที่ออกแนวสปอร์ต รูปตัวเอ็น (N) การเป็นแฟชั่นสุดฮิตใหม่ที่ใครๆต่างก็สนใจว่ามีที่มาที่ไปยังไง รองเท้ายี่ห้อ นิว บาลานซ์ ถึงได้รับความนิยมขึ้นมาอย่างรวดเร็ว มารู้จักรองเท้า นิว บาลานซ์ กับแฟชั่นสุดฮิตแนวสปอร์ต กันค่ะ

รองเท้า นิว บาลานซ์ เป็นรองเท้าสัญชาติอเมริกันที่มีมานานแล้ว บริษัท นิว บาลานซ์ แอธเลติก ชู อินคอร์ปอเรชั่น (New Balance Athletic Shoe,Inc.) ก่อตั้งโดยนายวิลเลี่ยม เจ. ไรลีย์ (William J. Riley) ในปีค.ศ.1906 (พ.ศ.2449) จุดเด่นของรองเท้าคือจะมี สัญลักษณ์ตัว N และ B สมัยแรกนั้นออกมาเป็นเพียงรองเท้ากีฬาเท่านั้น แต่ปัจจุบันได้มีการปรับใส่ดีไซน์ ให้ดูมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น และปัจจุบันได้ผลิตทั้งรองเท้าและเสื้อผ้าที่มุ่งเน้นการสวมใส่สบายออกมา

ส่วนในประเทศไทยนั้น รองเท้ายี่ห้อนี้เพิ่งได้รับความนิยมเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งๆที่หลายๆคนก็รู้จัก และมีในครอบครองมานานแล้ว และคงสงสัยว่ากลายมาเป็นแฟชั่นสุดฮิตได้อย่างไร

แฟชั่นรองเท้าตัวเอ็น (N) ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าส่วนหนึ่ง แฟชั่นเหล่านี้จะได้รับความนิยมในหมู่ดารา ไอดอล ก่อนแล้วจากนั้นผู้คนจึงหันมาใส่ตาม และในเมืองไทยเจ้าแม่แฟชั่นของ อย่าง ชมพู่ อารยาก็ไม่พลาดที่จะมีรองเท้ายี่ห้อนี้ และถ่ายรูปลงใน IG ของเธอ จากนั้น ดาราหลายๆก็ก็มีโพสรูปลงใน IG พร้อมรองเท้ายี่ห้อ รูปตัวเอ็น (N) อย่าง พลอย เฌอมาลย์ กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ ญาญ่า และอีกหลายๆคน จนกลายเป็นได้รับความนิยมขึ้นมาในทันที

รองเท้า New balance ของแท้ที่เหล่าดารา เซเลป ทั้งหลายกำลังให้ความนิยมเป็นอย่างมา ใส่เล่นก็สวย ใส่ออกกำลังกายก็เหมาะค่ะ นิ่มเบา ใส่สบายมากค่ะ


Video Clip
สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 บริษัท ไทยกราฟฟิค จำกัด

  • เกี่ยวกับ 24THAI.COM
  • นโยบายความเป็นส่วนตัว
  • แผนผังเว็บไซต์
  • ร่วมงานกับ 24THAI.COM
  • ติดต่อเรา